Search

Mua đồ điện tử ở Đức như thế nào?

Mua đồ điện tử ở Đức như thế nào?


Mua đồ điện tử ở Đức như thế nào? Trong thời đại 4.0 ngày nay, thiết bị điện tử từ điện tử tiêu dùng đến điện tử gia dụng đều không thể thiếu cho mỗi người và mỗi gia đình. Hôm nay, IECS cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các thị trường điện tử nổi tiếng nhất của Đức và đặc điểm của chúng.


Mua đồ điện tử ở Đức như thế nào?

1. Media Markt Và Saturn

Có lẽ những cửa hàng điện tử nổi tiếng nhất của Đức là Media Markt và Saturn. Mọi đứa trẻ Đức chắc chắn đều biết đến hai hãng này mặc dù chúng tồn tại như một thương hiệu độc lập nhưng cả hai đều thuộc một công ty.

Cả hai đều có nhiều loại thiết bị điện tử và cung cấp trung bình 45.000 mặt hàng, chủ yếu trong các lĩnh vực viễn thông, máy tính, nhiếp ảnh, hi-fi và thiết bị nhà bếp. Tuy nhiên, cả hai cũng cung cấp các sản phẩm nhỏ hơn ngoài đồ điện tử, chẳng hạn như buôn bán trò chơi hoặc trò chơi dành cho trẻ em tại hơn 1000 cửa hàng Media và Saturn của họ ở 12 quốc gia.

Như vậy, bạn có thể tha hồ mua sắm hầu hết các thiết bị tại đây.2. Conrad Electronic

Conrad electronic là một công ty của Đức trong lĩnh vực kinh doanh đặt hàng qua thư điện tử. Nó luôn đưa ra những ý tưởng thông minh và các giải pháp thiết thực cho mọi mục đích sử dụng công nghệ cho người dùng. Trình độ chuyên môn và sự tư vấn đúng đắn, nhiệt tình trong lĩnh vực này khiến họ rất được khách hàng ưa chuộng.

Với danh mục sản phẩm hơn 75,000 sản phẩm, Conrad cung cấp rất nhiều chủng loại. Trước đây Conrad electronic chỉ được biết đến như một công ty đặt hàng linh kiện điện tử qua thư, nhưng giờ đây đã cung cấp đầy đủ các lĩnh vực như điện tử, đa phương tiện, máy tính và nhiều lĩnh vực khác.

Các loại lớn có thể được mua thông qua 19 chi nhánh địa phương hoặc thông qua cửa hàng trực tuyến. Trong nhiều năm, cửa hàng trực tuyến Conrad Electronic đã là một trong những trang web có nhiều khách ghé thăm nhất ở Đức.

Xem thêm: Làm thế nào để mua ô tô ở Đức

3. Alternate


Theo thông tin riêng của họ, Alternate GmbH là một trong những công ty đặt hàng qua thư nổi tiếng nhất về phần mềm và phần cứng và điện tử tiêu dùng. Nó đặc biệt phổ biến với “những người yêu thích PC” vì nó cung cấp nhiều loại linh kiện máy tính. Bằng cách sử dụng webhop và trung tâm cuộc gọi riêng, Alternate phân phối khoảng 85.000 sản phẩm của mình cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp trên khắp nước Đức và Châu Âu.

Năm 2016, doanh thu là 40 triệu, trở thành cửa hàng trực tuyến lớn thứ mười ở Đức. Họ tập trung hoàn toàn vào việc bán trực tuyến các sản phẩm của mình, cũng như trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

4. Cyberport


Từ một nhà bán lẻ trực tuyến trước đây chủ yếu chuyên về các sản phẩm của Apple, Cyberport đã phát triển để trở thành một công ty đặt hàng qua thư cho nhiều loại sản phẩm CNTT và có mặt tại 12 thành phố với 14 cửa hàng bán lẻ - nơi bạn cũng có thể nhận hàng hàng đặt trực tuyến. Họ là một trong những nhà bán lẻ công nghệ máy tính và điện tử tiêu dùng kỹ thuật số thành công nhất ở Đức và bạn sẽ tìm thấy hơn 45.000 mặt hàng thuộc nhiều danh mục như máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc thiết bị nhà bếp.

Họ đã đặt cho mình mục tiêu cạnh tranh với Media Markt và Saturn trong lĩnh vực cửa hàng và đang cố gắng mở rộng mạng lưới này hơn nữa. Tuy nhiên, hiện tại, hệ thồng cửa hàng trực tuyến vẫn là phương tiện quan trọng nhất của Cyberport và bạn có thể mua sắm ở đó một cách thoải mái.

5. NOTEBOOKBILLIGER


Notebookbilliger có nghĩa là máy tính xách tay, tuy nhiên ngoài máy tính xách tay, Notebookbilliger cũng cung cấp một loạt các sản phẩm khác như đa phương tiện, điện thoại thông minh và chơi game.

Tuy nhiên, phải nói rằng họ rất mạnh về lĩnh vực máy tính và bạn có thể có được mọi thứ bạn cần ở đó. Bên cạnh cửa hàng trực tuyến, họ còn cung cấp sản phẩm của mình tại mười cửa hàng bán lẻ. Một số tạp chí công nghệ của Đức đã bình chọn Notebookbilliger vào danh sách những cửa hàng hàng đầu về đồ điện tử vào năm 2019.

Du học nghề Đức - CUỘC SỐNG TẠI ĐỨC !

https://youtu.be/-IS8Sn8qFwc

Bài viết này thuộc bản quyền của Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS. Sao chép dưới mọi hình thức xin vui lòng dẫn nguồn và links.

THAM KHẢO THÊM:

  • Du học nghề Đức

  • Socola Đức

  • Lễ hội bia oktoberfest

  • Rừng đen ở đức

  • Mở tài khoản du học đức vietinbank

  • Học bổng du học Đức

  • Lợi ích sống ở Đức

  • Chứng minh tài chính du học Đức

  • Phong tục đón giao thừa ở Đức: 4 hoạt động bạn nên tham gia

  • Mua ô tô ở Đức như thế nào? 4 tips cần lưu ý

IECSVuatiengduc là công ty chuyên du học nghề Đứctrung tâm tiếng Đức uy tín nhất hiện nay. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức IECS và Vuatiengduc chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp.

0 views0 comments